Business

Xem trước bóng đá đại học 2009

Sau một mùa giải 2008 hoàn toàn khó tin, không hề thiếu chút hồi hộp, mùa giải bóng đá đại học 2009 đã gần đến với chúng ta. Các trại huấn luyện đang vào guồng, và mùa giải còn khoảng một tháng nữa. Gần đây, Preseason Coach’s Polls đã được công bố, với vị trí đầu bảng xếp hạng trông rất quen thuộc với người tiền nhiệm của họ. Đương kim vô địch quốc gia Florida đang ngồi ở vị trí số một, với Texas và Oklahoma đứng ngay sau ở vị trí thứ hai và ba, với USC và Alabama điền vào phần còn lại của Top-10. Tất cả năm đội này đều đã được nạp, và khả năng rất cao là một trong năm đội này sẽ là Nhà vô địch BCS Quốc gia năm 2009. Vì vậy, với những gì đã nói, chúng ta hãy nhìn vào từng đội trong Top 25, và xem những gì năm 2009 có thể có trong cửa hàng cho họ.

1.) Florida Gators

Sau khi giành chức vô địch BCS thứ hai trong ba năm qua, Urban Meyer, Tim Tebow và Florida Gators tìm cách thêm một người khác vào hộp đựng danh hiệu. Làm như vậy được cho là sẽ khiến họ trở thành đội của thập kỷ, điều mà hầu hết mọi người đều khó có thể tranh cãi. Florida có 20 người mới bắt đầu trở lại, và là một trong những lớp tuyển dụng tốt nhất trong cả nước, rất khả thi. Lịch trình của họ không còn khó khăn như năm trước, với thử thách thực sự duy nhất đến khi họ đến Thung lũng bayern vs dortmund  Chết để gặp LSU. Nghiêm túc mà nói, chúng ta có thể chứng kiến ​​lịch sử khi tất cả được nói và làm. Tebow có thể giành được Heisman thứ hai của mình, và Gators có thể giành chức vô địch BCS thứ ba của họ sau bốn năm. Vì vậy, năm 2009 rất có thể giống như người tiền nhiệm của nó, bởi vì Gator một lần nữa là đội đáng xem, và đội có lẽ sẽ không bị đánh bại.

2.) Texas Longhorns

Sau khi đánh bại Oklahoma năm ngoái, Texas Longhorns đã bị từ chối một suất trong Trò chơi vô địch quốc gia. Như một giải khuyến khích, họ phải giải quyết để vượt qua Bang Ohio trong Fiesta Bowl, điều này cũng không tệ. Tuy nhiên, đó là quá khứ, và Mack Brown và Colt McCoy đang quay phim để tìm kiếm mặt trăng, vì họ có vẻ sẽ chơi ở Pasadena vào tháng Giêng tới. McCoy đã rất nổi bật vào năm ngoái, và bây giờ được bảo vệ bởi một đường dây lớn hơn, nhiều kinh nghiệm hơn, điều này sẽ mở ra những lỗ hổng để trò chơi vận hành tốt hơn. Ở thời điểm năm ngoái, McCoy phải chạy bóng quá thường xuyên, nhưng điều đó không nên xảy ra trong năm nay. Về phòng thủ, sẽ có sự thay đổi khi Longhorn mất đi một số tuyến phòng thủ từ một đơn vị đã tích lũy được 47 bao tải tốt nhất quốc gia. Với tất cả những gì đã nói, mặc dù nó sẽ đến trận đấu ở Dallas, nơi sự cạnh tranh của họ với Oklahoma sẽ tái hợp. Người chiến thắng trong trò chơi đó gần như sẽ đảm bảo một suất trong Trò chơi vô địch BCS.

3.) Oklahoma Sooners

Mặc dù chỉ xuất hiện trong Trò chơi vô địch BCS nhưng Oklahoma Sooners đã sẵn sàng thực hiện một cuộc đua nữa để giành được vương miện đó. Bob Stoops có người chiến thắng đương kim-Heisman Sam Bradford ở phía sau trung tâm một lần nữa, và lùi sâu, kết thúc chặt chẽ nhất trong cả nước, và một số bóng hồng ở các vị trí tiếp nhận. Hàng thủ cũng đã trở lại nguyên vẹn, có chiều sâu tốt hơn và nhiều kinh nghiệm hơn từ một đơn vị từng là điểm yếu của đội một mùa trước. Họ đã cho phép quá nhiều vở kịch lớn trong năm 2008, và cần phải tốt hơn vào năm 2009 nếu họ muốn đến Pasadena vào tháng Giêng này. Điều quan trọng nhất đối với các cầu thủ phải tham dự là đường tấn công, chỉ trả về một điểm khởi đầu so với nhóm năm ngoái, điều này thật đáng sợ-tốt. Bradford hiếm khi được chạm vào năm ngoái, nhưng anh ấy có thể phải làm bẩn chiếc áo đấu của mình trong mùa giải này.

4.) Trojan USC

Đó là công việc bình thường đối với Pete Carroll và Trojan vào năm 2008, khi họ giành được Rose Bowl thứ tư liên tiếp và đứng trong Top-4 AP trong mùa giải thứ bảy liên tiếp. Điều này đã được làm dịu đi một chút bởi trận thua của họ tại Oregon State, điều cuối cùng đã khiến họ không thể cạnh tranh chức vô địch BCS. Việc mất tiền vệ Mark Sanchez bất ngờ có vẻ như là một vấn đề, nhưng đối với một chương trình được tải như USC, có một số người vượt qua rất có năng lực chỉ đang chờ để bước lên. Họ có một hàng công dày dặn kinh nghiệm, có chiều sâu và những cầu thủ có kỹ năng chọn vị trí tốt nhất quốc gia, vì vậy ai ở vị trí trung vệ cũng nên chơi rất tốt. Hàng thủ, vốn đã tuyệt vời trong lịch sử ở mùa giải trước, đã mất đi một số tiền vệ kiến ​​thiết, đặc biệt là những hậu vệ biên, nhưng có thừa tài năng để chờ đợi những lỗ hổng. Trojan sẽ thách đấu cho một Giải vô địch quốc gia khác, nhưng họ có thể sẽ kết thúc ở Rose Bowl thứ năm liên tiếp của họ, điều đó thực sự không tệ như vậy.

5.) Alabama Crimson Tide

Chỉ trong mùa giải thứ hai với tư cách là người đứng đầu ở Tuscaloosa, Nick Saban đã giữ Crimson Tide đứng đầu bảng xếp hạng BCS trong phần lớn mùa giải. Tuy nhiên, hai trận đấu cuối cùng của họ không phải là quá ngon. Alabama cuối cùng đã thất bại trước Nhà vô địch quốc gia Florida trong Trò chơi vô địch SEC, và sau đó bị Utah làm cho lúng túng trong Sugar Bowl. Những gì Saban không có trong năm nay là một tiền vệ có kinh nghiệm, nhưng anh ấy đã có mọi thứ khác được bảo vệ. Hàng thủ sẽ là một con quái vật, và