Business

Xem bóng đá trên vệ tinh

Để xem bóng đá trên vệ tinh ngày nay đang trở nên phổ biến hơn với ngày càng nhiều gia đình vì một vài lý do. Các công ty điện thoại và cáp đang gặp khó khăn trong việc theo kịp nhu cầu của thị trường xây dựng nhà ở và ở một số nơi, hình thức truyền hình duy nhất có sẵn là thông qua các công ty vệ tinh như Truyền hình trực tiếp, điều mà nhiều người rất biết ơn.

NFL, viết tắt của National Football League, được giới thiệu vào năm 1920 với tên gọi Hiệp hội Bóng đá Chuyên nghiệp Hoa Kỳ nhưng nhanh chóng được đổi thành NFL vào năm 1922. NFL được xây dựng bởi 32 đội và thường có một mùa giải kéo dài từ tháng 9 đến tháng manchester united transfer news  1 với một Trò chơi vô địch vào cuối, thường là cuối tháng Giêng hoặc đầu tháng Hai. Trò chơi vô địch đầu tiên được chơi vào năm 1933 nhưng vào cuối mùa giải 1958, khẩu hiệu “Trò chơi tuyệt vời nhất từng chơi” được hình thành và Giải bóng đá NFL trở thành sự kiện thể thao được theo dõi nhiều nhất.

Có rất nhiều trò chơi được chơi trong suốt cả năm sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mộ bóng đá NFL bao gồm Trò chơi Pro Football Hall of Fame được chơi tại Sân vận động Pro Football Hall of Fame ở Canton, Ohio, Trò chơi loạt quốc tế ở London , Pro Bowl, AFC và NFC Championship Games, Playoff Games, và kết thúc mùa giải với trò chơi Sup Bowl ở thành phố được chỉ định để lựa chọn trong năm.

Vào tháng 4, NFL Football Draft diễn ra tại Thành phố New York, New York, nơi nhiều NFL có hy vọng thực hiện cuộc hành trình của họ với hy vọng được ký hợp đồng bởi một đội mà họ sẽ có khả năng chơi cho NFL và tiếp tục sự nghiệp bóng đá của mình. Bạn đã bao giờ nghĩ về nơi đặt 32 đội NFL tại Hoa Kỳ chưa? Hầu hết trong số họ nằm ở miền Đông của Hoa Kỳ với 17 đội ở Múi giờ miền Đông và 9 đội ở Múi giờ miền Trung.