Business

Học bổng bóng đá ở Mỹ – Bạn nên làm gì bây giờ để nhận học bổng

Không có nghi ngờ gì về việc nước Mỹ yêu bóng đá. Học bổng bóng đá ở Mỹ được săn đón bởi hàng nghìn cầu thủ bóng đá trên khắp đất nước và thậm chí từ các cầu thủ nước ngoài với hy vọng đến được Mỹ. Để đảm bảo bạn có lợi thế hơn so với đối thủ, đây là một số điều bạn nên làm.

1. Ghi nhật ký

Bắt đầu ghi lại tất cả các thành tích của bạn trong bóng đá. Bạn nên viết mọi thứ ra giấy khi nó xảy ra. Tin hay không thì tùy, bạn có thể đơn giản quên mất cái đêm mà bạn đã chạy 150 thước Anh khi đang viết bản lý lịch thể thao của mình ba năm sau đó. Học bổng bóng đá ở Mỹ rất cạnh tranh, bạn cần theo dõi tất cả những lần bạn vượt lên trên đối thủ trên sân.

2. Nhận Video Phim

Nếu bạn có một trò chơi tuyệt vời, hãy nói chuyện với huấn luyện viên của bạn về việc nhận một bản sao của trò chơi trên phim. Nhiều khả năng một thành viên của ban huấn luyện chịu trách nhiệm về cảnh quay trận đấu.

3. Được đánh giá

Có các trại đánh giá có sẵn ở hầu hết các vùng của đất nước. Cố gắng đạt được một và được đánh giá. Những đánh giá này rất tốt khi bạn bắt đầu tiếp xúc với các huấn luyện viên đại học.

4. Biết sức sống của bạn

Điều quan trọng là bạn phải biết các số đo thể thao chính của bạn. Bạn là gì?

Như tôi đã đề cập trước đó, hàng ngàn cầu thủ trung học là đối thủ  man utd southampton cạnh tranh trực tiếp của bạn để giành học bổng bóng đá ở Mỹ. Khi bạn đã hoàn thành bốn mục nêu trên, đã đến lúc bắt đầu liên hệ với các huấn luyện viên đại học. Hầu hết các huấn luyện viên không có ngân sách tuyển dụng khổng lồ, vì vậy, nhận được thông tin từ những cầu thủ tiềm năng là một sự kiện được hoan nghênh đối với hầu hết các huấn luyện viên đại học.

Đừng để cơ hội học bổng bóng đá ở Mỹ vụt qua bạn. Hãy kiểm soát quá trình tuyển dụng của chính bạn ngay bây giờ và biến nó thành hiện thực cho bạn.

Gary Hawkins là một chuyên gia tuyển dụng và học bổng thể thao nổi tiếng và là tác giả của một báo cáo miễn phí dài 17 trang nổi tiếng có tiêu đề:

“Năm bí mật bạn phải biết để được tuyển dụng cho học bổng thể thao”