Business

Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất trong Football Manager 2010

Với việc phát hành Football Manager 2010 trên PC, những người đàn ông ở khắp nơi trên thế giới lại một lần nữa dán mắt vào màn hình máy tính khi họ cố gắng đưa câu lạc bộ bóng đá của mình lên đỉnh cao. Một trong những điều thú vị nhất và bổ ích nhất mà bạn có thể làm trong Football Manager là tìm một cầu thủ trẻ tuyệt vời (những ‘cầu thủ trẻ’ triển vọng thường dưới 20 tuổi), đào tạo anh ta và biến anh ta thành một tay đập thế giới.

Tuy nhiên, điều này nói thì dễ hơn làm, vì việc tìm kiếm những người trẻ có tiềm năng lớn thường khá khó khăn. May mắn thay, tôi đã tổng hợp danh sách những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất trong trò chơi:

Romelo Lukaku – Đang chơi cho câu lạc bộ Bỉ Anderlech  hlv mourinhot, Lukaku mới 16 tuổi khi bắt đầu trận đấu, nhưng đã có dấu hiệu trở thành một tiền đạo đẳng cấp thế giới. Anh ấy có thể được mua với giá ít nhất là 1,5 triệu bảng và là một bản hợp đồng hoàn toàn cần thiết.

Mario Balotelli – Được người hâm mộ Inter Milan gọi là ‘Super Mario’, Balotelli là một tiền đạo trẻ xuất sắc. Để có được chữ ký của anh ấy, bạn sẽ cần phải trả khoảng 30 triệu bảng vào đầu trận đấu, vì vậy đối với các câu lạc bộ nhỏ, tốt nhất nên cố gắng ký hợp đồng với những cầu thủ rẻ hơn.

Nicolas Otamendi – Một trong những hậu vệ trẻ xuất sắc nhất game. Otemendi có thể được mua với giá khoảng 3,5 triệu bảng vào thời điểm ban đầu, và tốc độ và sức mạnh của anh ấy có nghĩa là anh ấy có thể lọt vào hầu hết mọi đội ngay lập tức.

Joe Mattock – Mặc dù không phải là người chơi hào nhoáng nhất trong trò chơi và là người hiếm khi nhận được bất kỳ tiêu đề nào, nhưng Mattock là một trong những người chơi đáng tin cậy nhất trong trò chơi và là một trong số ít người chơi có thể phát triển thành một tay trái đẳng cấp thế giới chính hiệu lùi lại (có rất nhiều hậu vệ trái tấn công tốt trong trò chơi, nhưng ít người có thể phòng ngự tốt như Joe).