Business

Bóng đá ảo (Bóng đá) 09-10 – Một chiến thuật đơn giản

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Đó là thời điểm trong năm một lần nữa. Mùa hè nước Anh sắp kết thúc và phần lớn các đội bóng ở Premier League đã chi hết ngân sách cho mùa giải và hầu hết các thương vụ chuyển nhượng đã kết thúc (tốt, ngoại trừ Man City!). Bây giờ là lúc để tập hợp đội bóng giả tưởng và với chiến lược sau đây, triệt để đánh bại bạn bè và đồng nghiệp của bạn.

1. Rút kinh nghiệm từ mùa trước
2. Thủ môn và các hậu vệ
3. Điều ‘phải có’
4. Những món hời
5. Chấp nhận rủi ro
6. Chuyển khoản

Rút kinh nghiệm từ mùa trước

Xét về những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, mùa giải trước đã gây ra ít bất ngờ. Ronaldo, Gerrard, Lampard và Vidic đều ghi bàn tốt. Bất ngờ lớn ở mùa giải trước là sự xuất hiện của Dirk Kuyt. Tiền đạo của Liverpool luôn được ngưỡng mộ vì tỷ lệ làm việc của anh ấy nhưng tất cả thường không tạo ra mối đe dọa thực sự cho khung thành. Tuy nhiên, ở mùa giải trước, anh ấy đã tìm thấy một bản hợp đồng mới của cuộc đời, được tái tạo bởi Rafa Benitez ở bên phải hàng công thứ ba của Liverpool, nơi Steven Gerrard hoạt động như một tiền đạo số 2. Với vai trò này, Kuyt đã trở thành người cung cấp các đường kiến ​​tạo ổn định cũng như ghi một số bàn thắng quan trọng, tích lũy được 177 điểm trong suốt chặng đường. Đây là một sự trở lại tuyệt vời cho một tiền đạo chỉ có giá 5,9 triệu bảng.

Ngôi sao bất ngờ khác của mùa giải trước là tiền vệ Steven Ireland ghi bàn miễn phí cho Man City. Có một điều trớ trêu nhất định là câu lạc bộ giàu cầu thủ nhất thế giới trong mùa giải uefa champions league 2020 2021 lại là một cầu thủ đến từ hệ thống trẻ và chủ yếu chơi hạng hai sau Michael Johnson vào năm trước. Steven Ireland đóng góp 131 điểm với giá vỏn vẹn 3,4 triệu bảng.

Từ điều này, có vẻ như bài học lớn từ mùa giải trước là nhìn vào hàng tiền vệ để giành được nhiều điểm nhất cho bảng của bạn. Các tiền đạo được chuyển đổi sang tiền vệ cánh chơi trong sơ đồ 4-3-3 là điều bắt buộc.

Thủ môn và hậu vệ

Hiệu suất của thủ môn và hậu vệ hơn bất kỳ vị trí nào khác trong Bóng đá ảo được quyết định bởi đội bóng mà họ thi đấu thay vì năng lực của chính họ. Những cầu thủ như Matthew Upson và Jonathan Woodgate là những người bảo vệ tốt theo nghĩa của họ nhưng nếu đội họ chơi để thủng lưới, họ sẽ giành được nhiều điểm cho bạn.

Bạn không nên chi tiêu quá mức vào những lĩnh vực này vì nguồn điểm chính của thủ môn và hậu vệ là từ các trận giữ sạch lưới và do đó chỉ có thể giúp bạn có được rất nhiều điểm. Nếu có thể, hãy tìm đến những hậu vệ cánh có đầu óc tấn công, người có thể giúp bạn có một vài pha kiến ​​tạo trong suốt mùa giải.

Thông tin bóng đá ảo đề xuất: Johnson (Liverpool. 4,0 triệu bảng)

Điều ‘phải có’

Cho đến mùa hè năm nay, chỉ có một cái tên duy nhất trong phần này. Nhưng với sự ra đi của Ronaldo đến La Liga, danh hiệu cầu thủ ‘phải có’ là điều cần thiết. Đối với tôi, nó tập trung vào một trong hai cầu thủ – mối đe dọa khung thành thường xuyên của Frank Lampard của Chelsea hoặc nguồn cảm hứng thuần túy của Steven Gerrard của Liverpool. Cả hai cầu thủ đều chơi mọi trận đấu khi họ sung sức, quan tâm đến việc ghi nhiều bàn thắng, thực hiện các quả đá phạt và phạt góc, là những người thực hiện quả phạt đền ưa thích của đội.

Mùa trước, Lampard đã ghi được 243 điểm so với 202 của Gerrard mặc dù Gerrard bị chấn thương trong một phần của mùa giải.

Thông tin bóng đá ảo đề xuất: Gerrard (Liverpool. 6,5 triệu bảng)

Sự mặc cả

Chìa khóa thực sự để đội Bóng đá Ảo chiến thắng là chọn được những cầu thủ hời. Khả năng dự đoán xem ai từ các câu lạc bộ mới thăng hạng sẽ thi đấu tốt và những cầu thủ nào từ phần còn lại của Premier League sẽ giữ vị trí trong đội một. Chọn món hời của bạn một cách khôn ngoan. Nếu bạn dự đoán được chấn thương trong mùa giải của Ricardo Carvalho và chọn Alex, thì tầm nhìn xa này sẽ giúp bạn có được 127 điểm cho một cầu thủ trị giá chỉ 3,8 triệu bảng.

Thông tin bóng đá ảo đề xuất: Valencia (Man Utd. 3,5 triệu bảng)

Chấp nhận rủi ro

Giống như việc chọn ra những cầu thủ hời cho mùa giải, cũng nên xem xét tính toán rủi ro đối với một số đội kém hơn và các đội mới lên hạng. Trong hầu hết các mùa giải Premier League, luôn có những đội bóng bất ngờ vượt qua thành tích – Fulham mùa trước, Reading trong mùa giải đầu tiên của họ. Nếu bạn có thể dự đoán đội nào trong số những đội này sẽ gây bất ngờ, bạn có thể chọn cho mình một số người chơi thử mặc cả.

Thông tin bóng đá ảo đề xuất: Ebanks-Blake (Wolves. 4,9 triệu bảng)

Chuyển khoản

30 lần chuyển nhượng mà Daily Telegraph đưa cho mỗi người quản lý có thể quyết định bạn công bằng như thế nào. Sử dụng quá nhiều, quá sớm và bạn có nguy cơ bị bỏ lại nửa đội khi chấn thương và án treo giò bắt đầu gia tăng vào cuối mùa giải. Người lính kiên cường tiếp tục với đội ban đầu của bạn bất chấp một số thành tích kém bất ngờ và bạn sẽ bị chậm cả trăm điểm trước khi biết điều đó. Lời khuyên tốt nhất mà tôi có thể đưa ra để thực hiện chuyển khoản là đừng hoảng sợ! Hãy cho mùa giải một thời gian để bắt đầu, đừng nhảy vào và thay đổi tiền đạo của bạn chỉ vì họ không ghi bàn trong tuần đầu tiên. Cho nó thr